Không có 5. Weiwu Road, ShuangFeng Khu Phát Triển Kinh Tế, Hợp Phì, TRUNG QUỐC
chất lượng tốt Máy đóng gói bột giảm giá
We are satisfied with the wash powder packing machine from Iapack, reliable supplier!

—— Mohd Smadi

Good rice packing machine.

—— Peter Jimenez

We have the spice sachet packing machine for almost 6 years now, machine still works very well!

—— Ing. Karim Faraj

Iapack supply good after-sale service, we are happy with them.

—— Hussein

We just receive the nut packing machine, so far so good.

—— Andrei

The machine perfectly matches.

—— Anastasia

I am satisfied not only with the machine I've received, but also with the professional suggestions they've offered.

—— Cindy

The packing solution is beyond my expectation.

—— Katherine

Qualified machine, professional & considerable staff there.

—— Kermit

Do your m/c have ce certificate

—— MR.HERMANN OSWALD

The picture of the product was pretty, how about the quality

—— michael

DO YOU HAVE REPRESENTIVE IN TURKEY?

—— DR.BESIM SEREF

Good morning, I am looking for a Valve bag augur filling machine with Mettler Weight control

—— Pankaj Jain

I want a phone number to connect I want to buy machine One of the best communication Emil Hebrew or whatssap 00212610309391

—— Makhlouki

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
ZhongLi  Packaging Machinery Co.,Ltd. ZhongLi  Packaging Machinery Co.,Ltd. ZhongLi  Packaging Machinery Co.,Ltd. ZhongLi  Packaging Machinery Co.,Ltd. ZhongLi  Packaging Machinery Co.,Ltd.
Factory Pictures Factory Pictures Factory Pictures Factory Pictures Factory Pictures

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : IAPACK
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Dịch vụ

Lựa chọn đối tác thiết bị đóng gói phù hợp có thể dễ dàng như khi bạn gọi Công ty Máy Móc Zhongli!
Khám phá một cách tiếp cận chuyên biệt đối với các giải pháp đóng gói nguồn đơn với kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trong tất cả các giai đoạn của vòng đời máy đóng gói của bạn. Sau đây minh hoạ quá trình dịch vụ của chúng tôi:

1- Bao bì bán hàng và tư vấn
Chọn đúng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn có thể thường xuyên có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Vậy tại sao lại chọn công ty ZhongLi?
Kỹ sư và kinh nghiệm của chúng tôi có kinh nghiệm 5-20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh. Họ đã làm việc trên một loạt các dự án, từ nâng cấp thiết bị đóng gói đơn giản với ngân sách hạn chế, tất cả các cách lên đến phức tạp các cơ sở nhiều triệu đô la. Cho dù dự án thiết bị đóng gói của bạn có quy mô nhỏ hay lớn, Zhongtai có thể cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm để đảm bảo triển khai thiết bị thành công.

2- Dịch vụ lắp đặt máy đóng gói
Các dịch vụ cài đặt có sẵn với tất cả các lần mua máy mới. Họ sẽ cung cấp bí quyết kỹ thuật cho quá trình chuyển đổi suôn sẻ và hỗ trợ video cài đặt, gỡ lỗi, vận hành máy tính, nó sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng máy này.

3- Dịch vụ đào tạo máy đóng gói
Nhận được nhiều nhất từ ​​đầu tư giải pháp một cách an toàn và hiệu quả. Đào tạo nhân viên của bạn để sử dụng đúng hệ thống thiết bị bao bì của bạn. ZhongLi cung cấp đào tạo khách hàng, giảng dạy cách sử dụng hiệu quả và an toàn hệ thống cũng như làm thế nào để duy trì năng suất hoạt động tối ưu.

4- Dịch vụ sau bán hàng


Bảo trì dự phòng
Chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi cần đảm bảo rằng hoạt động sản xuất bao bì của họ có thể được tùy thuộc! Đó là lý do tại sao chúng tôi có một bộ phận dịch vụ chuyên dụng. ZhongLi cảm thấy rất mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và các giải pháp sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Do đó, chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo trì toàn diện được thiết kế để ngăn ngừa các vấn đề thiết bị trước khi chúng trở thành vấn đề. Như các câu tục ngữ cũ, một ounce phòng ngừa có giá trị một pound chữa bệnh!

Dịch vụ sửa chữa khẩn cấp
Hãy gọi và gửi email cho chúng tôi những thông tin sau: TÊN / MODEL / SERIAL NUMBER của máy và Thông báo chi tiết về máy. Theo thông tin bạn cung cấp, kỹ sư dịch vụ hoặc người bảo trì sẽ cho bạn biết cách giải quyết nó.

Dịch vụ thay đổi bộ phận lắp
Ngay sau khi chúng tôi nhận được các vấn đề về máy tính của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bộ phận phù hợp bạn cần và thông qua điện thoại hoặc email để cho biết bạn làm thế nào để thay đổi nó.
Theo tiêu chuẩn tính phí của bộ phận lắp, chúng tôi sẽ tính phí miễn phí hoặc chỉ tính phí nguyên vật liệu của bộ phận lắp.
Và những bộ phận bị hỏng sẽ thuộc về công ty của chúng tôi và vui lòng gửi lại sau 10 ngày nếu chúng tôi yêu cầu.

Dịch vụ sửa chữa trở lại
Chúng tôi sẽ sửa chữa các sản phẩm gửi lại cho chúng tôi và gửi lại cho khách hàng sớm. Điều này sẽ được miễn phí hoặc tính một số chi phí cần thiết.

Dịch vụ nâng cấp máy đóng gói
Việc nâng cấp các máy đóng gói hiện có của bạn có thể là một thay thế hiệu quả về chi phí để thay thế một số đơn vị hoặc hệ thống. Hãy để nhân viên hiểu biết của ZhongLi Packaging Equipment đánh giá tính khả thi và lợi ích của việc nâng cấp thiết bị đóng gói hiện tại của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các nâng cấp thiết bị để cải thiện hiệu suất và kéo dài tuổi thọ hữu ích của máy móc thiết bị đóng gói của bạn.

Dịch vụ điện thoại hoặc email thông thường
Sau khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong sáu tháng, kỹ sư dịch vụ hoặc người bảo trì của chúng tôi sẽ gọi cho bạn và để biết máy hoạt động như thế nào và các bộ phận lắp được hỗ trợ như thế nào. Ý kiến ​​và đề xuất của khách hàng sẽ được ghi lại.

Dịch vụ Cửa đến Cửa
Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trực tiếp. Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin về dịch vụ sửa chữa của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư Dịch vụ hoặc người bảo trì cho bạn.

Chi tiết liên lạc
ZhongLi Packaging Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss. Cindy

Tel: 86-551- 65636250

Fax: 86-551- 65636250-808

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)